Image Alt

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG HLT

Kính gửi Quý đối tác và Quý khách hàng:

Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng HLT (HLT) được thành lập bởi đội ngũ thạc sỹ, kỹ sư, quản lý nhiều năm kinh nghiệm với chuyên môn cao và sự nhiệt huyết, tận tâm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Đội ngũ nhân sự của HLT đã từng công tác tại các công ty xây dựng lớn, có uy tín tại TP.HCM.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình là tâm huyết và sự kỳ vọng rất lớn của Chủ đầu tư. Với phương châm hoạt động “Hài lòng – Linh động – Tận tâm”, HLT mong muốn có thể làm hài lòng tất cả khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng được tạo nên từ sự chuyên nghiệp, tận tâm và linh động trong công việc của đội ngũ nhân viên HLT.

HLT không ngừng nỗ lực để tạo ra sản phẩm, dịch vụ có giá thành tốt, chất lượng cao, tiến độ đúng theo hợp đồng với quan niệm “Lợi ích Chủ đầu tư là trên hết”.

HLT luôn chú trọng đầu tư, đào tạo con người, nâng cao năng lực đội ngũ kỹ sư, công nhân viên.

HLT trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý đối tác và Quý khách hàng, kính mong nhận được sự hợp tác có hiệu quả trong các dự án.

Trân trọng cảm ơn.

Tên tiếng Việt:

CÔNG TY CP TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG HLT

Tên tiếng Anh:

HLT CONSULTING AND CONSTRUCTION JSC

Tên viết tắt:

HLT

Thông tin liên lạc:

57/6 Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Website: hltcons.com| Email: info@hltcons.com

Điện thoại: 0937310077

Công ty cổ phần tư vấn và xây dựng HLT là công thi công và tư vấn chuyên ngành trong lĩnh vực nhà ở dân dụng và công nghiệp. HLT đang tập trung các nội dung sau:

-Thi công xây dựng nhà trọn gói;

-Thi công xây dựng các công trình dân omg dụng và nhà xưởng công nghiệp (cả phần thô và hoàn thiện)

-Thi công xây dựng các công trình điện

-Tư vấn thiết kế, thẩm tra